Báo giá nhà lăp ghép homestay 2023

Homestay là gì? Các mẫu Nhà đẹp cuốn hút khó cưỡng.

Nhà việt là đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín hàng đầu

Nhà lắp ghép homestay đang được xem là sự chọn tối ưu nhất của các chủ đầu tư resort, nó có thể đáp ứng các yêu cầu khó tính, khắt khe nhất: tính thẩm mỹ, độc đáo, thu hút khách hàng du lịch mà còn tiêt kiệm được chi phí, từ đó hoàn vốn đầu tư nhanh chóng, do vậy nhà lắp ghép homestay là gì?


Nhà lắp ghép homestay

Xu hướng nhà lắp ghép homestay

Hiện nay xu hương xau nhà homesta từ nhà lắp ghép đang được chủ đầu tư quan tâm và các chủ đầu tư mong muốn sự độc đáo, khác biejt và mới lạ cho dự án nghỉ dưỡng của mình. Nắm bắt được điều đó, Nhà việt sẽ giới thiệu  một số nhà  lắp ghép homestay đẹp, độc đáo, với kiến trúc chắc chắn, và chịu được những tác động của khí hậu việt nam, gó, bão lớn, khí hậu nóng ẩm…

Điểm nổi bật của nhà lắp ghéo homestay

Rút ngắn được mức đầu tư,

Rút ngắn được thời gian xây dựng:  so với nhà truyền thống, kiểu nhà homestay chỉ ần lắp ghép các vật liệu nhẹ với nhau, được sản xuất sẵn theo bản thiết kế nên thời gian  thi công sẽ được rút ngắn. tuy nhiên công trình vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền, thẩm mỹ.

 Chất lượng cao

Homestay mini có đầy đủ các công năng, tiện ích và có chất lượng cao. Đặc biệt nesu như bạn tìm đơn vị uy tín tren thị trường, thì ngôi nhà cảu bạn sẽ được xây dựng bằng các vật liêu cao cấp, đạt tiêu chẩu, có nguồn goocc rõ ràng,nên độ bền của ngôi nhà  sẽ tăng cao. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như tính thẩm mỹ mà nhà lắp ghép homestay mang lại.

Thiết kế đa dạng, linh hoạt

Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng khả dụng thì kết cấu thép thiết sẵn còn giúp đầu tư dễ dàng cơi nới, tháo dỡ và lắp đặt. đây chính là ưu điểm của nhà lắp ghép homestay. Bên cạnh đó nhà homestay này dễ dàng kết hợp vói nhiều vật liệu khác  giúp cho thiết kế đa dạng hơn, linh hoạt hơn

Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, khả dụng thì kết cấu thép thiết kế sẵn còn giúp đầu tư dễ dàng cơi nới, tháo dỡ và lắp đặt. Đây chính là ưu điểm của nhà lắp ghép homestay. Bên cạnh đó, nhà homestay này dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác giúp thiết kế đa dạng, linh hoạt hơn.

Thiết kế đa dạng

Tối ưu về chi phí, thu hồi vốn nhanh

Trọng lượng nhà homestaymini nhẹ nên chủ đầu tư dẽ dàng tiết kiệm chi phí làm nhà homestay. Hơn nữa quá trình thi công diễn ra  nhanh chóng, chỉ từ 2-3 tuần là có thể thi công  xong , có thể sủ dụng được ngay sau đó. Như vậy homestay này không chỉ tối ưu về chi phí mà còn giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng do đưa vào khai thách dich vụ nhanh chóng nhất.

 Ít tác  động đến môi trường

DO được làm từ những vật liệu nhẹ an toàn, thân thiện với môi trường nên nhà mini homestay rất thân thiện với thiên nhiên. Quá trình thi công nhanh chóng và tiết kiệm được vật liệu giúp giảm thải khí co2 ra moi trường so với  nhà bê tông truyền thống. bên cạnh đó mái nahf có thể lắp thêm các tấm pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng góp phần tạo ra môi trường xanh sạch, đep.

Khả năng  cách nhiệt cách âm tốt

 Nhà lắp ghép homestay sử dụng tấm vách ngăn, tấm ceboard giúp cách âm, cách nhiệt tốt. nhờ  tính chất này, nhiều chủ đàu tư đã lựa chọn sử dụng mô hìn nhà lắp ghép làm nhà homestay cho các khu nghỉ dưỡng, resort.

Giảm thiểu rủi ro tron quá trinh thi công

Vì các khói nhà được sản xuất tại xưởng rồi vận chuyển tới công trình lắp giáp do vậy giảm thiểu được rủi ro về thời tết, nhân công , giúp đảm bảo được tiến độ công trình và tiêt kiệm chi phí, giảm thiểu được tai nạn trong quá trình thi công công trình

Đặc trung của nhà lắp ghép homestay

Tương tụ homestay bình thườn mà chúng ta thường gặp, homestay nhà lắp ghép cũng mang đặc trưng như sau:

Gân gũi thiên nhiên, thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt, thu hút được như cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

 • Nha thường xây 01 tầng
 • Vật liệu lắp ghép tạo ra ngôi nhà này rất đa dạng, chủ yếu là vật liệu từ tự nhiên như gỗ, tre, comporitsss
 • Đặt trong khong gian có diệ nticsh lớn, có bói cảnh thiên nhiên, sân vườn
 •  Mái hiên rộng tạo khung cảnh , gần gũi và hòa mình cùng với thiên nhiên.
 • Nội thất thiết kế đơn giản, tối ưu công ăng sử dụng,  giường ngủ, bếp ăn, nhà wc
 • Phòng trong nhà lắp ghép này theiets kế đơn giản hơn so với nhà ở hạn chế vách ngăn, cầu thang
 • Cửa sổ thiets kế phẳng, đơn giản, giúp cách phòng đều lây được ánh sang tự nhiên
 • Các mẫu nhà lắp ghép homestay đẹp hết nấc

Mẫu nhà này được rất nhiều người yêu thích bởi sự giản dị, gần gũi. Mẫu nhà homestay lắp ghép đơn giản này phù hợp cho các nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn.

Mẫu nhà lắp ghép homestay đơn giản

Mẫu nhà vườn lắp ghép homestay gần gũi thiên nhiên

Nhà vườn lắp ghép homestay sử dụng không gian  thiên nhiên xung quanh để làm cảnh quan cho ngồi nhà tọa điều kiện cho khách hàng có cơ hội hòa mình vào với thiên nhiên. Một  không gian sống xanh sẽ luôn là một xu hướng ngày  càng được nhiều người hướng đến, chính vì vậy mẫu nhà này luôn được đón nhận nồng nhiệt nhất.

 

Mẫu nhà vườn homestay lắp ghép gần gũi với tự nhiên

Mẫu nhà lắp ghép homestay độc đáo

 Với thiết kế sang tạo và mới mẻ, mẫu nhà lắp ghép homestay này mang lại nhiều trại nghiệm cho khách hàng. Bạn sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong căn nhà vơi kiến trúc độc đáo, vùa có thể tận hưởng  sự thoải mái và được đắm chìm hòa mình với thiên nhiên xung quanh.

Mẫu nhà lắp ghép độc lạ

Mẫu nhà lắp ghép homestay 02 mái

 Nhà lắp ghép homestay 02 mái cũng đang là mẫu nahf được nhiều người lựa chọn để trại nghiệm nghỉ dưỡng với kiến trúc hiện đạ và không gian thoáng mát. Với thiết kế độc đáo ngồi nhà mang đến phong cách hiện đại và mới lạ, nó mang tín thẩm mỹ  cao cho chủ nhà.

 

Mẫu nhà lắp ghép homestay 2 mái

Mẫu nhà lắp ghép homestay mái lửng được  kết hợp thêm một gác xép giúp mở rộng không gian sinh hoạt, tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng thêm thoải mái. Một không gian gác lửng được tại ra có thể dùng voiws nhiều mục đích khác nhau

 Báo giá nhà lắp ghép homestay

Hiện nay  chi phí xây dụng nhà homestay rất đa dạng, tùy thuộc vào mẫu nhà, kiểu dáng và kích thước chủ đầu tư lựa chọn. ben cạnh đó , giá nhà lắp ghép homestay sẽ thay đỏi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 - Vị trí thi công nhà homestay

- Kích thước công trình

- Giá nguyên vật liệu

- Thời gian hoàn thiện

Báo giá nhà lắp ghép  khu vực miền bắc

Nhà lắp ghép 01 tầng

345-570 triệu  đồng

Nhà lắp ghép 2 tầng

750-980 triệu đồng

Mái hiên

15 – 20 triệu đồng

 

 Báo giá nhà lắp ghép miền trung và phía nam

 Nhà lắp ghép 1 tầng

 

285 – 650 triệu đồng

Nhà lắp ghép 2 tầng

 840 – 1.150tr triệu đồng

Mái hiên

16-25 triệu đồng

 

 

 Nhà việt – đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín hàng đầu

 Để sở hữu nhà lắp ghép  đẹp,  lựa chọn đơn vị nha việt. là điều  hoàn toàn đúng đắn bởi nhà việt  xuất phát là một  đơn vị thiết kế, kiến trúc, và sản xuất nhà lắp ghép với đội ngũ thợ lành nghề,  và kts nhiền năm kinh nghiệm  sẽ đưa ra giải pháp  tối ưu.

 • Thiết kế độc đáo. Nhà việt không chỉ mang đến những thiết kế độc đáo, tiện nghi cho ngôi nhà homestay, mà còn mang đến nét riêng cho toàn bộ dư án resort. Nghi dưỡng.
 •  Đảm bảo pháp lý: giải pháp homestay nhà việt là nhà lắp ghép nên hoàn toàn có thể hợp pháp thi công trên quỹ đất nông nghiệm hoặc đất chưa có sổ đỏ. Bên cạnh đó các vấn đề hồ sơ, giấy bảo hộ dều được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất
 • Nhà việt  cung cấp bản vẽ  quy hoạch với chiến lược rõ ràng, hợp lý  và chi tiết. với năng lực sản xuất lớn, nhà xưởng được tối ưu hóa từ xưởng sản xuất cơ khí cho tới xưởng sản xuất đò nội thất sẽ  làm tăng tính cạnh tranh về giá thành, cam kết về tiến độ, thời gian, để có thể rút ngắn thời gian  của dự án.
 •  

   Nếu bạn muốn xây dựng dựng nhà lắp ghép thông minh cho khu resort, homestay , muốn thu hồi vốn nhanh thì hãy đầu tư vào nhà lắp ghép homestay là sự chọn thông thái nhất dành cho các chủ đầu tư. Tuy vậy việc lựa chọn mẫu nhà, thiết kế, tiện ích và trải nghiệm cho homestay của mình khiến nhiều chủ đầu tư đau đàu bởi đây là những yếu tố quyết định lựa chọn  homestay của khách du lich trong và ngoài nước.  hãy để các sản phẩm  cảu nhà việt giúp bạn giải quyết bài toán về mô hình thiết kế với nhữn ưu điểm nổi trội nhất như:

 • Đa tiện ích: ngôi nhà đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản( 01 ngủm beeoos mini, wc)
 • Thông thoáng  kết nối: ngôi nhà với 02 hẹ thống thông của trước sau, giúp lưu thông  không khí  tốt nhất. hệ thống cửa là các khổ kính cường lực lớn được kết nối  toàn cảnh quan bên ngoài.
 •  Vượt mọi địa hình: ngôi nhà cóc thể xây dựng trên các loại địa hình giúp khách hàng có thể hòa mình vào thiên nhiên.
 • Độc đáo: được kts tính toán, lên phối cảnh, tùy từng mong muốn của chủ đầu tư, nhà việt sẽ đưa ra các mẫu nhà độc đao nhất.
 • :
   CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NT NHÀ VIỆT
 • Địa chỉ: P1106 -TasCo, Đường Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Từ Liêm - Hà Nội
 • Website: https://thietkenoithatnhaviet.com.vn/
 • Hotline: 091.654.9228 – 024.336.09181
 • Xưởng sản xuất: Đức Thượng, Hoài đức, Hà nội
 •  
 •