Dịch vụ sửa chữa chung cư - Thi công nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn thủ tục sửa nhà

Nhằm giúp gia chủ có mong muốn sửa chữa chung cư nhanh gọn và ưng ý. Dịch vụ sửa chữa nhà của Công Ty Nội Thất Nhà Việt hỗ trợ thi công sửa chữa căn hộ nhanh gọn, tư vấn thủ tục sửa chữa để giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và đem lại không gian nhà đẹp như mới. 

Dịch vụ sửa chữa chung cư - Nội Thất nhà việt

Công Ty TNHH kiến trúc Nội Thất Nhà Việt là đơn vị hoạt động lâu năm cũng như có tiếng tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp nội thất và đặc biệt là sửa chữa nhà. 

Với dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, Nội Thất Nhà Việt luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất với thời gian thi công nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu đến gia chủ bận rộn. Và đặc biệt là đội ngũ KTS hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn từ A-Z giúp căn hộ chung cư được thay đổi từ kiến trúc đến phong cách sao cho vừa đem đến không gian sống đẹp, rộng rãi, độc đáo vừa hợp phong thủy gia đình. 

Dịch vụ sửa chữa chung cư của Nội Thất Nhà Việt cung cấp các gói sửa chữa:

 • Làm trần, vách ngăn, tường bằng thạch cao

 • Xây thêm tầng gác lửng để tăng diện tích sử dụng

 • Thiết kế, bài trí nội thất từng phòng sao cho hợp lý

 • Chống thấm, chống lún, chống nứt tường

 • Sơn lại căn hộ chung cư

 • Sửa chữa căn hộ chung cư theo yêu cầu

Nội dung, quy trình thi công sửa nhà chung cư

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa của khách hàng và hẹn cuộc gặp

 • KTS của Nội Thất đến khảo sát. Sau đó dựa trên những yêu cầu mong muốn của khách hàng để tư vấn phương án sửa chữa tối ưu nhất. 

 • Báo giá, ký hợp đồng 

 • Thiết kế sửa nhà chung cư với bản vẽ 3D

 • Tiến hành sửa nhà theo bản thiết kế đã chốt: Tại bước này Nội Thất Nhà Việt sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục sửa chung cư => Từ khâu vật liệu đến thợ thi công sẽ được Nội Thất đảm nhận từ A-Z => Tiến hành sửa chữa nhà dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia, KTS đảm nhận công trình.

 • Bàn giao công trình sửa chữa cho khách hàng. Thanh toán chi phí sửa nhà. 

 • Bảo hành công trình

Lý do gia chủ nên chọn Nội Thất Nhà Việt để sửa chữa chung cư

Không chỉ là lý do tin tưởng của hàng trăm đối tác của Nội Thất nhà Việt lựa chọn, mà những yếu tố đưa ra dưới đây sẽ là những lời khuyên nên sử dụng dịch vụ sửa căn hộ của Nội Thất Nhà Việt bạn có thể tham khảo. 

 1. Duy nhất là đơn vị đảm bảo thi công nhanh gọn và chuyên nghiệp: Với đông đảo đội thợ sửa nhà cùng KTS giàu kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ đưa ra phương án sửa chữa nhanh nhất, thi công đúng tiến độ. 

 2. Hỗ trợ tư vấn thủ tục sửa nhà: Để sửa căn hộ chung cư, gia chủ phải mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục với ban quản lý tòa nhà. Bằng những kinh nghiệm cũng như kỹ năng, Nội Thất Nhà Việt giúp khách hàng tối ưu thời gian, chủ động trong mọi thủ tục sửa nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

 3. Cung cấp nội thất và thi công sửa chữa trọn gói nên báo giá rất rẻ: Sẽ không phải qua bất cứ đơn vị trung gian nào, Nội Thất Nhà Việt hỗ trợ từ A-Z từ sửa chữa cho đến cung cấp nội thất căn hộ phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của gia chủ. 

 4. Hỗ trợ thiết kế sửa nhà miễn phí: Với mỗi yêu cầu sửa nhà, KTS của Nội Thất Nhà Việt sẽ thiết kế sửa nhà sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Từ đó giúp khách hàng vừa mang lại không gian sống đẹp, thoáng đãng lại vừa hợp phong thủy thu hút tiền tài. 

 1. Bảo hành chu đáo: Là công ty có quy mô lớn cũng như hoạt động lâu năm, Nội Thất Nhà Việt luôn chú trọng đến các băn khoăn của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối đến quý gia chủ.

Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ sửa chữa chung cư của Nội Thất Nhà Việt thì hãy liên hệ đến hotline: 0916 549 228 để được tư vấn miễn phí!